Đánh giá iPad Air 2023 hay cụ thể sản phẩm iPad Air 6 là chủ đề đang được quan tâm nhiều bởi người dùng Apple. Bởi lẽ, giá của những thiết bị tới từ nhà sản xuất này có giá thành khá cao nên khách hàng thường muốn biết nó liệu có tốt hay không. Cùng theo dõi bài viết sau đây để tham khảo thông số và giá bán của sản phẩm nhé!

Đánh giá iPad Air 6 2023 chi tiết

Để đánh giá iPad Air 6 2023, chúng ta phải xem xét tới những đặc điểm của sản phẩm. Cụ thể là:

Thiết kế được chăm chút

Có vẻ như Apple vẫn giữ nguyên thiết kế đặc trưng của dòng Air khi iPad Air 6 vẫn có những nét tương tự với đàn anh tiền nhiệm. Vẫn là phong cách thiết kế vuông cùng các cạnh phẳng và bốn góc bo cong cực hài hòa, mềm mại.

Điều này tạo ra cho dòng sản phẩm iPad Air một sự thống nhất về thiết kế cũng như đem lại cảm giác đẹp mắt và cao cấp hơn. Có lẽ điểm nổi bật duy nhất về ngoại hình của iPad Air 6 nằm ở phần mặt lưng kính khi nó làm cho thiết bị trông thanh lịch và bóng bẩy.

Màn hình, camera được nâng cấp

Về màn hình, iPad Air 6 2023 cũng được kế thừa màn hình với tấm nền Retina IPS LCD kích thước là 10.9 inch và độ phân giải 1.640 x 2.360 pixels. Ngoài ra, tần số quét của sản phẩm sẽ được nâng lên 120Hz đem lại cho người dùng trải nghiệm các thao tác vuốt, chạm mượt mà.

Camera cũng được cải tiến về khả năng chụp và quay trong điều kiện thiếu ánh sáng. Thêm vào đó là độ sắc nét, đẹp và sáng sủa cũng là điểm nổi bật của camera khi có thể hỗ trợ cho người dùng trong khi sử dụng.

Chip Apple M2 đem lại cấu hình mạnh mẽ

Con chip Apple M2 sẽ được trang bị cho iPad Air 6, đây cũng là điểm nâng cấp của sản phẩm này. Apple M2 đem lại hiệu năng cực kỳ mạnh mẽ giúp cho người dùng có thể xử lý mượt mà các tác vụ.

Thêm vào đó, iPad Air 6 còn hứa hẹn sẽ đem tới cho bạn những trải nghiệm đa dạng khi có thể cân được hết các nhu cầu từ làm việc tới giải trí. Về phần bộ nhớ thì sản phẩm sẽ được trang bị RAM 8GB cùng các tùy chọn 64GB cho tới 256GB bộ nhớ trong.

Dung lượng pin ở mức tốt

Dung lượng pin của iPad Air 6 2023 được dự kiến sẽ bằng hoặc hơn một chút so với mức 7.587mAh của sản phẩm tiền nhiệm. Điều này sẽ khiến cho người dùng có được thời lượng sử dụng thiết bị lâu và tốt hơn. Apple cũng có thể tích hợp cho sản phẩm của mình một công suất sạc nhanh để đẩy nhanh tiến độ pin đầy cho người sử dụng.

Giá iPad Air 6 2023 bao nhiêu tiền?

Giá bán của iPad Air 2023 hiện vẫn chưa được Apple công bố chính thức. Tuy vậy theo dự đoán, so với sản phẩm tiền nhiệm sẽ không ở mức quá cao. Mức giá khởi điểm của iPad Air 6 2023 là:

  • Phiên bản iPad Air 6 Wifi và 64GB có giá khoảng 14 triệu đồng tương đương với 599 USD
  • Phiên bản iPad Air 6 Wifi và 256GB có giá khoảng 17,5 triệu đồng tương đương với 749 USD
  • Phiên bản iPad Air 6 Wifi/5G cùng 64GB có giá khoảng 17,5 triệu đồng tương đương với 749 USD
  • Phiên bản iPad Air 6 Wifi/5G cùng 256GB có giá khoảng 21 triệu đồng tương đương với 899 USD

Theo mình thấy, mức giá trên không có quá nhiều khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm. Vậy các bạn nghĩ sao về iPad Air 6? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình luận cho mình biết nhé! Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *