Vỏ case Jonsbo D31 STD SCREEN White (Bản có màn hình) là thùng máy tính được thiết kế hiện đại để phù hợp với các hệ thống hiệu suất cao cần sự ổn định, tính thẩm mỹ và độ bền.

Màn hình hiển thị 

Màn hình TFT-LCD 8 inch

Màu sắc: 16.7 triệu màu. Sở hữu tốc độ phản hồi 30ms

Độ sáng 300cd/m2 

Cổng kết nối: MINI-HDMI*1(Video Signal) TYPE-C*1. Tần số quét là 60Hz.   

Tính năng nổi bật

– Ngoại hình bắt mắt, độc đáo
– Tấm thép 0,6mm + 0,7mm
– Hỗ trợ bo mạch chủ lên đến ITX / DTX / M-ATX
– Hỗ trợ Card màn hình có chiều dài lên đến 330-400mm
– Hỗ trợ nhiều vị trí lắp quạt và tản nhiệt nước

Thiết kế thông thoáng, độc đáo

Hiệu suất làm mát tuyệt vời với kiểu mở bao phủ khung nhôm bằng kính cường lực, nó cung cấp hiệu suất làm mát tuyệt vời khác biệt với các hộp kín thông thường. Kính cường lực dạng nổi trên không được thiết kế lắp cách khung nhôm một khoảng nhất định giúp không khí bên ngoài đi vào hệ thống nhanh và mạnh, giúp tối ưu luồng khí ra và vào cho hệ thống.

2 Mặt kính cường lực dày 4mm

JONSBO MOD3 Black được làm bằng kính cường lực dày và cứng với độ dày khoảng 4mm cả hai mặt. Nó được kết nối hài hòa với thân nhôm và tối đa hóa hiệu quả thẩm mỹ khi được đồng bộ với đèn LED RGB bên trong hệ thống.

Phần nóc trên cùng

Phần nóc ở trên cùng của Vỏ case Jonsbo D31 STD SCREEN White có thể lên và xuống, tùy thuộc vào sở thích của người dùng, nó có thể được đặt ở trên cùng để tối ưu hóa luồng không khí cùng với vẻ ngoài thời trang, hoặc có thể được đặt ở dưới cùng để hoàn thiện kiểu dáng đẹp hơn bằng cách tháo giá đỡ bên trong.

Cổng IO tiện lợi

Bảng điều khiển IO được đặt gọn gàng ở phía trước bên trái cung cấp khả năng tiếp cận dễ dàng ngay cả khi đang ngồi.

USB3.2 Gen 2 Type-C*1 / USB3.0*1/Audio & Mic*1 được định cấu hình phía trên nguồn điện để vận hành hệ thống, cho phép dễ dàng kết nối và sử dụng các thiết bị mở rộng bên ngoài và tai nghe.

Hỗ trợ nhiều giải pháp tản nhiệt

Nó có chỗ để lắp tối đa sáu quạt tản nhiệt 140mm. Chúng có thể được hoán đổi cho bộ tản nhiệt nước 360mm ở bảng điều khiển trên cùng hoặc bộ tản nhiệt 240mm ở phía trước.

Để mua sản phẩm bạn có thể tham khảo tại đây:

Đi tới Shopee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *